tuong thuat truc tiep bong da AFF Cup 19h45 ngày 11/12

Trò chuyện cùng Bongdanet.vn, HLV Mai Đức Chung đánh giá về sức mạnh của Malaysia trước khi trận tái đấu diễn ra trên đất bạn: "Sau khi thua Việt Nam 0-2 ở vòng bảng, Malaysia như lột xác, họ đánh bại Myanmar đầy thuyết phục để lấy vé đi tiếp. Ấn tượng hơn nữa là trận hòa trên thế thắng trước Thái Lan tại SVĐ Bukit Jalil...

...Tiếp theo là tỷ số 2-2 ở trận bán kết lượt về cũng đầy kiên cường. Nó lột tả được tinh thần máu lửa, thể lực dồi dào của Malaysia càng đá càng bộc lộ phát tiết mạnh hơn. Sự cuồng nhiệt trên khán đài sân Bukit Jalil cũng là một thứ vũ khí hỗ trợ cực mạnh cho Malaysia, bạn thấy người Thái đã lúng túng thế nào khi phải chơi tại đây.

Tôi đoán chúng ta sẽ có một trận đấu khó khăn khác hẳn so với lần gặp nhau ở vòng bảng! Có thể bản lĩnh sẽ giúp Việt Nam đứng vững trước sức ép của 80 nghìn CĐV đội bạn, nhưng chúng ta phải đối đầu thực sự với lối đá bốc đồng và nặng sức mạnh của Malaysia. Những yếu tố kể trên của họ, tôi nghĩ là sẽ tạo ra sự cân bằng giữa họ với lối đá khó lường và nhân sự đa dạng của chúng ta".

"Chung kết không có chỗ cho sự sai lầm, bởi vì sai một ly sẽ đi một dặm. Tôi nghĩ đây sẽ là một thế trận nghiêng về Malaysia, nhưng tôi hi vọng sự chặt chẽ trong lối chơi mà Việt Nam đã thể hiện trong thời gian qua sẽ tiếp tục được phát huy, đây là cơ sở để giúp chúng ta đứng vững tại chảo lửa Bukit Jalil.

Tôi dự đoán tỷ số sẽ là một trận hòa, có thể là 1-1", HLV Mai Đức Chung dự đoán kết quả trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.
>> Xem thêm : https://tructuyenbongda.com/