Thưởng Thức Sự Bình Yên Bên Ly Cà Phê Đạo


Đà Lạt điểm đến lý tưởng cho những kỳ tham quan. Không những tạo hóa đã ban cho nơi đây nhiều thắng cảnh đẹp, không khí trong lành, thoáng đãng mà còn ưu ái cho vùng đất này món café thượng hạng, thu hút khá nhiều sự quan tâm của thực khách trong và ngoài nước. Và không thể không nhắc đến PiNi Coffee – một địa điểm thưởng thức café chồn lý tưởng đang thu hút nhiều sự quan tâm của thực khách trong và ngoài nước. Pini Coffee tại số 01 KDL Hồ Tuyền Lâm.

image - Thưởng Thức Sự Bình Yên Bên Ly Cà Phê Đạo

image - Thưởng Thức Sự Bình Yên Bên Ly Cà Phê Đạo

Đến với PiNi, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cách pha café chồn bằng bình siphon khá mới lạ, được tuân thủ theo quy tắc “ Tam quy – Tam định” do những bàn tay khéo léo của các nhân viên nơi đây thực hiện.

image - Thưởng Thức Sự Bình Yên Bên Ly Cà Phê Đạo

image 3 - Thưởng Thức Sự Bình Yên Bên Ly Cà Phê Đạo

Bên cạnh đó, bạn còn được tận mắt chiêm ngưỡng dàn xe cổ được sưu tầm từ khắp mọi miền đất nước nhằm thỏa mãn niềm đam mê xe đối với giới sành chơi xe…

image 4 - Thưởng Thức Sự Bình Yên Bên Ly Cà Phê Đạo

Và còn nhiều yếu tố nữa chắc chắn sẽ đem đến nhiều bất ngờ đầy thú vị đang chờ du khách khám phá.“ Cổ” và “Lạ” – đó chính là điểm đặc trưng thu hút nhất của quán đối với du khách.

image 5 - Thưởng Thức Sự Bình Yên Bên Ly Cà Phê Đạo

Đừng bỏ qua PiNi, vì nếu đến một lần, ắt hẳn bạn sẽ không nỡ rời chân. Và cũng đừng bỏ qua món café chồn, một thức uống đang được ưa chuộng đối với giới sành café. Cứ thử thưởng thức hương vị ngon và lạ của nó, bạn sẽ không quên được và sẽ nhủ với mình rằng chắc chắn bạn sẽ quay lại vùng đất Tây Nguyên để thưởng thức lại món café “ có một không hai” này.

9 1 - Thưởng Thức Sự Bình Yên Bên Ly Cà Phê Đạo