Thuốc Velasof – Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg (Hộp 28 viên)
thuoc velasof - Thuốc Velasof – Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg (Hộp 28 viên)
Thuốc Velasof là sự kết hợp của 2 thành phần: Sofosbuvir và Velpatasvir, được chỉ định cho những bệnh nhân viêm gan virus C type 1 đến 6. Thuốc Velasof là một trong những thuốc thuộc thế hệ thuốc mới nhất trong điều trị bệnh viêm gan C mạn tính trên cả 6 type.
Thuockedonaz.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện 108…

Gọi 0923 283 003 để được Dược sĩ Đại học tư vấn miễn phí

Thông tin về thuốc Velasof:
Thành phần
Mỗi viên nén Velasof chứa:
Sofosbuvir: ……………….400mg
Velpatasvir: ………………100mg
Tá dược vừa đủ 1 viên
Công dụng – Chỉ định

Điều trị viêm gan siêu vi C
Chỉ định cho người lớn bị nhiễm virut viêm gan siêu vi loại C (HCV) kiểu gen 1, 2, 3, 4, 5 và 6

Đối tượng sử dụng: Bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên bị mắc viêm gan siêu vi C hay bị nhiễm virus gây viêm gan C mạn tính tất cả các typ từ typ 1 đến typ 6.
Liều dùng: 1 viên/ngày.
Thời gian dùng: Uống vào buổi sáng.

Phác đồ điều trị bệnh viêm gan C mãn tính của Bộ Y Tế Việt Nam:

+ Bệnh nhân viêm gan C mạn – không xơ gan: 12 tuần.

+ Bệnh nhân viêm gan C mạn – xơ gan còn bù: 12 tuần.

+ Bệnh nhân viêm gan C mạn – xơ gan mất bù: 24 tuần hoặc 12 tuần+ Ribavirin.

Xuất xứ: Công ty Dược phẩm Hetero Healthcare Limited- Ấn Độ
Quy cách: Hộp 1 lọ 28 viên
Dạng bào chế: Viên nén bao phim
Giấy phép & chứng chỉ: Số đăng ký …
Bảo quản: Nơi khô mát, nhiệt độ không quá 30°C, tránh sánh sáng trực tiếp. Lọ thuốc luôn phải đậy nắp chặt, kín sau khi sử dụng. Để xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi.


Thuốc Velasof (hộp 28 viên) đã đem lại hiệu quả trong việc điều trị viêm gan C bằng cách kết hợp 2 dược chất Sofosbuvir và Velpatasvir trong thuốc thế hệ mới. Velasof vừa giúp tăng hiệu quả điều trị của các thành phần trong thuốc, vừa rút ngắn thời gian điều trị so với các thuốc thế hệ cũ trước đó.

Sau khi được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Dược và Mỹ phẩm Hoa Kỳ) và EMA (Cục quản lý dược phẩm châu Âu) cho phép sử dụng (từ năm 2014 đến năm 2017) các thuốc kháng virus trực tiếp nhóm DAAs (trong đó có velpatasvir và sofosbuvir) trong điều trị bệnh viêm gan virus C mạn tính, thì bệnh nhân viêm gan C đã có cơ hội chữa khỏi bệnh lên đến 99%.

Sofosbuvir là một hoạt chất có cấu trúc tương tự, gần giống với các tiểu đơn vị giúp cấu tạo nên ADN hay ARN. Khi sử dụng thuốc, Sofosbuvir được hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa vào cơ thể, sau đó Sofosbuvir sẽ đến gan và nhờ cấu trúc đặc biệt của mình Sofosbuvir sẽ tham gia vào quá trình tổng hợp các yếu tố di truyền mới, tạo virus mới, quá đó làm sai khác các yếu tố di truyền, làm quá trình tổng hợp tạo virus mới không được hoàn thành, virus mới không được tạo ra, ức chế quá trình nhân lên và giải phóng virus khỏi tế bào gan.

Velpatasvir là một chất ức chế men NS5A – một loại men có tác dụng cắt các chuỗi protein mạch dài trong các tế bào gan thành các mảnh nhỏ khác nhau để lắp ráp lại tạo thành các tế bào virus mới hoàn chỉnh. Chính nhờ sự ức chế men NS5A của Velpatasvir này sẽ làm cho các tế bào virus không có protein mạch ngắn, không có nguyên liệu để hình thành nên virus mới, ức chế quá trình tổng hợp virus mới.
Hiện nay, trên thị trường và tại thuockedonaz.com có rất nhiều thuốc điều trị bệnh viêm gan C mạn tính có cùng thành phần với thuốc Velasof Ấn Độ như Epclusa, MyVelpa, Velpaclear… Nhìn chung các loại thuốc điều trị viêm gan C đều có các tác dụng phụ như mệt mỏi, đau đầu…nhưng thuốc viêm gan Velasof đem lại hiệu quả với các tác dụng phụ ở mức độ thấp hơn nên đã được tin dùng tại nhiều đất nước.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về thuốc viêm gan Velasof, thuốc Velasof xách tay.

Sản phẩm tương tự thuốc Velasof
Một số thuốc có thành phần Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg như:

Thuốc Epclusa (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Gilead – Mỹ)
Thuốc VELSOF (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Natco – Ấn Độ)
Thuốc Velpanat (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Natco – Ấn Độ)
Thuốc Lucisovel (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Lucius – Ấn Độ)
Thuốc Myvelpa (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Mylan – Ấn Độ)
Thuốc Velpaclear (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Abbott – Mỹ)
Thuốc Sofosvel (Hộp 6 viên) Công ty Beacon – Ấn Độ
Thuốc Hepcvel (Hộp 28 viên) Công ty Cipla – Ấn Độ
Thuốc Panovir (Hộp 28 viên) Công ty Incepta – Ấn Độ
Thuốc Velpanex (Hộp 28 viên) Công ty Everest – Ấn Độ
Thuốc Velakast (Hộp 28 viên) Công ty Dược phẩm Aprazer Ấn Độ
LH 0923 283 003 để được tư vấn nhanh nhất thuốc Velasof giá bao nhiêu và giá bán các thuốc Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg.
Một số hình ảnh của thuốc Velasof (hộp 28 viên)
thuoc velasof - Thuốc Velasof – Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg (Hộp 28 viên)
Nếu còn thắc mắc về thuốc viêm gan Velasof hay bất cứ thuốc nào điều trị viêm gan C mạn tính: Thuốc Velasof giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Velasof ở đâu uy tín? Velasof là thuốc gì? Địa chỉ mua thuốc Velasof chính hãng? Tác dụng phụ của thuốc Velasof là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Velasof ? Thuốc điều trị bệnh viêm gan có hiệu quả? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Thuockedonaz.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Thuốc Velasof (Hộp 28 viên).

Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, quý khách hàng không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.