Thuốc Epclusa – Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg (Hộp 28 viên)
tac dung phu cua thuoc epclusa - Thuốc Epclusa – Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg (Hộp 28 viên)

Thuốc Epclusa là thuốc biệt dược gốc được sản xuất bởi Abbott là kết hợp của 2 hoạt chất chính Sofosbuvir 400 mg và Velpatasvir 100 mg. Thuốc Epclusa là thuốc thế hệ mới được sử dụng để điều trị viêm gan loại C mạn tính trên tất cả các type từ 1-6. Vì vậy bệnh nhân trước khi điều trị bằng thuốc Epclusa có thể không cần phải xét nghiệm xác định type như việc điều trị bằng các nhóm thuốc trước đây.

Thuockedonaz.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện 108…

Gọi 0923 283 003 để được Dược sĩ Đại học tư vấn miễn phí.
Thuốc Epclusa là thuốc biệt dược gốc được sản xuất bởi Abbott là kết hợp của 2 hoạt chất chính Sofosbuvir 400 mg và Velpatasvir 100 mg. Thuốc Epclusa là thuốc thế hệ mới được sử dụng để điều trị viêm gan loại C mạn tính trên tất cả các type từ 1-6. Vì vậy bệnh nhân trước khi điều trị bằng thuốc Epclusa có thể không cần phải xét nghiệm xác định type như việc điều trị bằng các nhóm thuốc trước đây nhóm Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 400mg (các thuốc như thuốc Ledvir, Thuốc Ledifos…).

Thành phần
Mỗi viên Epclusa chứa:
Sofosbuvir: ……………….400mg
Velpatasvir: ………………100mg
Tá dược vừa đủ 1 viên
Công dụng – Chỉ định:
Điều trị viêm gan siêu vi C
Chỉ định cho người lớn bị nhiễm virut viêm gan siêu vi loại C (HCV) kiểu gen 1, 2, 3, 4, 5 và 6

Đối tượng sử dụng
Bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên bị mắc viêm gan siêu vi C hay bị nhiễm virus gây viêm gan C mạn tính tất cả các typ từ typ 1 đến typ 6.
Liều dùng
Liều dùng: 1 viên/ngày.
Thời gian dùng: Uống vào buổi sáng.

Phác đồ điều trị bệnh viêm gan C mãn tính của Bộ Y Tế Việt Nam:

+ Bệnh nhân viêm gan C mạn – không xơ gan: 12 tuần.

+ Bệnh nhân viêm gan C mạn – xơ gan còn bù: 12 tuần.

+ Bệnh nhân viêm gan C mạn – xơ gan mất bù: 24 tuần hoặc 12 tuần+ Ribavirin.

Xuất xứ: Công ty Dược phẩm Patheon, Inc – Canada
Quy cách: Hộp 1 lọ 28 viên
Dạng bào chế: Viên nén
Giấy phép & chứng chỉ: Số đăng ký VN3-83-18
Bảo quản:
Nơi khô mát, nhiệt độ không quá 30°C, tránh sánh sáng trực tiếp. Lọ thuốc luôn phải đậy nắp chặt, kín sau khi sử dụng. Để xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi.


Thuốc Epclusa (hộp 28 viên) là sản phẩm kết hợp HCV đầu tiên được chỉ định để điều trị tất cả các kiểu gen của virus viêm gan C có hoặc không có xơ gan. Epclusa cũng là thuốc kháng virus HCV mạnh nhất trên thị trường với đáp ứng kéo dài sau 12 tuần điều trị, tỷ lệ khỏi 93 – 99%, tùy thuộc vào kiểu gen.

Năm 2016, Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê chuẩn thuốc Epclusa (gồm 2 thành phần Sofosbuvir và Velpatasvir) do công ty Gilead Sciences sản xuất điều trị viêm gan virus C mạn tính ở người lớn.

Đây là một trong những thuốc DAAs đầu tiên điều trị được cả 6 type viêm gan C (type 1, 2, 3, 4, 5 và 6). Với lợi thế này, người bệnh có thể giảm được chi phí điều trị viêm gan C mạn tính vì không cần thiết phải làm xét nghiệm xác định kiểu gen của HCV trước khi điều trị (việc xác định gen HCV chiếm chi phí rất cao), phù hợp với những nước có thu nhập bình quân đầu người còn thấp như Việt Nam. Tỷ lệ chữa khỏi của thuốc kết hợp sofosbuvir/velpatasvir lên đến 90% sau 12 tuần điều trị.

Sofosbuvir là một hoạt chất có cấu trúc tương tự, gần giống với các tiểu đơn vị giúp cấu tạo nên ADN hay ARN. Khi sử dụng thuốc, Sofosbuvir được hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa vào cơ thể, sau đó Sofosbuvir sẽ đến gan và nhờ cấu trúc đặc biệt của mình Sofosbuvir sẽ tham gia vào quá trình tổng hợp các yếu tố di truyền mới, tạo virus mới, quá đó làm sai khác các yếu tố di truyền, làm quá trình tổng hợp tạo virus mới không được hoàn thành, virus mới không được tạo ra, ức chế quá trình nhân lên và giải phóng virus khỏi tế bào gan.

Velpatasvir là một chất ức chế men NS5A – một loại men có tác dụng cắt các chuỗi protein mạch dài trong các tế bào gan thành các mảnh nhỏ khác nhau để lắp ráp lại tạo thành các tế bào virus mới hoàn chỉnh. Chính nhờ sự ức chế men NS5A của Velpatasvir này sẽ làm cho các tế bào virus không có protein mạch ngắn, không có nguyên liệu để hình thành nên virus mới, ức chế quá trình tổng hợp virus mới.
Hiện nay, trên thị trường và tại thuockedonaz.com có rất nhiều thuốc điều trị bệnh viêm gan C mạn tính như Ledvir, Zepatier, Natdac … Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0923 283 003 để được tư vấn thêm về thuốc Epclusa Mỹ cũng như các thuốc điều trị viêm gan khác.
Những thuốc tương tự thuốc Epclusa
Một số thuốc có thành phần Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg tương tự thuốc Epclusa như:

Thuốc VELSOF (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Natco – Ấn Độ)
Thuốc Velpanat (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Natco – Ấn Độ)
Thuốc Lucisovel (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Lucius – Ấn Độ)
Thuốc Myvelpa (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Mylan – Ấn Độ)
Thuốc Velpaclear (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Abbott – Mỹ)
Thuốc Sofosvel (Hộp 6 viên) Công ty Beacon – Ấn Độ
Thuốc Hepcvel (Hộp 28 viên) Công ty Cipla – Ấn Độ
Thuốc Panovir (Hộp 28 viên) Công ty Incepta – Ấn Độ
Thuốc Velpanex (Hộp 28 viên) Công ty Everest – Ấn Độ
Thuốc Velakast (Hộp 28 viên) Công ty Dược phẩm Aprazer Ấn Độ
Thuốc Velasof (Hộp 28 viên) Công ty Dược phẩm Hetero Healthcare Limited- Ấn Độ
LH 0923 283 003 để được tư vấn thuốc Epclusa giá bao nhiêu, địa chỉ mua thuốc Epclusa nhập khẩu chính hãng và giá bán các thuốc Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg .

Một số hình ảnh của thuốc Epclusa
tac dung phu cua thuoc epclusa - Thuốc Epclusa – Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg (Hộp 28 viên)
Nếu còn thắc mắc về thuốc viêm gan Epclusa hay bất cứ thuốc nào điều trị viêm gan C mạn tính: Thuốc Epclusa giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Epclusa ở đâu uy tín? Epclusa là thuốc gì? Công dụng, thành phần của thuốc Epclusa là gì? Tác dụng phụ của thuốc Epclusa là gì? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc Epclusa ? Thuốc điều trị bệnh viêm gan Ccó hiệu quả? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Thuockedonaz xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Thuốc Epclusa (Hộp 28 viên ).

Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, quý khách hàng không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.