Bạn đã quá chán với các loại gạch ốp lát thông thường, không mấy đặc biệt, điểm nhấn cho nhà bạn. Bạn muốn đổi gió, vậy bạn đã thử phá cách với gạch Bạch Mã M8003 với tông mà xám ghi chưa? Bài viết dưới đây, đôi phần giúp bạn vững tin lựa chọn.

Gạch Bạch mã M8003 sản xuất với sức chịu lực cao
Gạch Bạch Mã 80×80 M8003 được sản xuất từ chất liệu granite cao cấp nên sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn. Gạch có độ cứng cao, chống chịu lực tốt, bền màu… Chính vì thế, gạch có khả năng chịu nhiều tác động khắc nghiệt từ ngoại cảnh, có thể sử dụng cho bất cứ một khu vực nào. Bề mặt gạch men mờ nên chống trơn trượt rất tốt, giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, gạch có độ bền cực cao nên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài của các công trình. Chính vì thế, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn mẫu gạch này cho công trình của mình.

Xem thêm:https://gachoplatbachma.com/gach-lat...-bach-ma-80x80

Ngôi nhà sử dụng gạch lát nền Bạch mã M8003 tạo nét thanh lịch
Sản phẩm gạch Bạch Mã 80×80 M8003 có bề mặt men mờ nên tạo nên chiều sâu cho không gian. Với tông màu xám ghi, gạch giúp cho không gian trở nên thanh lịch và hiện đại hơn. Gam màu trang nhã này có thể thích hợp cho mọi vị trí khác nhau, bạn có thể sử dụng cho bất cứ một công trình nào từ nhà ở cho đến các khu vực công cộng.

Gạch Bạch mã M8003 có kích thước 80×80 mang đến vẻ đẹp sang trọng và thời thượng cho các không gian. Tuy nhiên, vì kích thước lớn nên chỉ thích hợp cho những khu vực không gian có diện tích lớn như khu thương mại, nhà hàng, khách sạn, biệt thự…

Nguồn:https://gachoplatbachma.com/gach-lat-nen-bach-ma-m8003