LaVida Residences Vũng Tàu cùng khát khao mang đến cho cư dân môi trường thiên nhiên sống trong lành nhất khoanh vùng, hài hòa cùng thiên nhiên. chính vì thế chủ đầu tư Mở bán dự án Vườn Xuân La Vida đã dành đa phần đất của Dự án để tạo nên các mảng xanh & phúc lợi cộng đồng. đây là Dự án có tỷ trọng ra đời rất thấp, chỉ gần 37%. đấy là Mở bán dự án dành 2ha để thành lập công viên tâm điểm cùng với nhiều tiện ích xã hội khác.

tien ich lavida 1024x652 - Lavida Residences điểm đến mới của nhà đầu tư

Dự án La Vida Residences Vũng Tàu được hướng đến biến thành khu vực BĐS Nhà Đất sầm uất and sôi nổi. mặc dù rằng, chủ đầu tư cũng triết lý đến một khoảng không sống trong lành, thoáng mát & gần gũi với thiên nhiên. chính vì thế, khối hệ thống cây xanh được trồng xác suất phù hợp cung cấp lượng không khí đầy đủ. những tiện ích nội khu đẳng cấp khác như: hồ bơi, trọng tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi công viên quốc bộ, … cũng khá được tiến hành triển khai thành lập.

Nhờ sở hữu địa chỉ đắc địa, cư dân nơi đây cũng nhận được các tiện ích ngoại khu khác như: trung tâm sắm sửa, shop, trọng tâm vui chơi, chợ truyền thống, khu phố thủy sản, phòng trưng bày triển lãm… hoàn toàn có thể bảo rằng, cùng những thế mạnh nổi bật La Vida Residences là Dự án đáng đợi mong nhất ở Lúc này Thời điểm này của vùng đất Vũng Tàu. Dự án tạo thành một cộng đồng đô thị lý tưởng, đáp ứng chất lượng cuộc sống cao and vượt trên mức chờ mong của chủ sở hữu.

Mở bán dự án La Vida Residences Vũng Tàu ra đời trên tổng sĩ diện tích 255.701 mét vuông với tổng số vốn đầu tư khủng lên đến 1.650 tỷ đồng. Từng đấy cũng đủ thấy sức mê hoặc của một Dự án bất động tại hải phận đẹp lung linh này. Chủ đầu tư cũng tận dụng lợi thế từ thiên nhiên sẵn có, không gian được thiết kế theo hướng mở hết sức, cung ứng nguồn năng lượng thiên nhiên cho con người.

cùng tổng mức đầu tư gần 1.700 tỷ đồng và là một trong những Mở bán dự án Thương mại dịch vụ cao cấp mới cho Thành phố Vũng Tàu. Chủ đầu tư khu nhà trong cao cấp La Vida Residences hy vọng đưa tới cho cộng đồng cư dân cuộc sống thuận lợi ưu việt nhất. cùng các thị hiếu tiện ích được thỏa mãn ngay chính phía bên trong Mở bán dự án.

Quảng trường là nơi sôi nổi nhất khu vực, là không gian đa chức năng gồm có những hoạt động được tổ chức linh hoạt theo từng thời điểm: quầy bán hàng, triển lãm, sàn diễn nhỏ ngoài trời. khoảng không này linh hoạt cho các chuyển động diễn ra mọi Thời điểm này trong ngày tạo sinh khí cho tất cả khu vực. Biệt thự bên hồ luôn là đặc quyền của giới thượng lưu. những ngôi nhà bên cạnh hồ không chỉ có giá trị về thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn thuận tử vi, là thế vượng tài sum tụ. Cư dân có view hồ bơi trọng điểm được tận thưởng bầu không khí lành mạnh, thuần khiết.

Dự án tọa lạc trong mặt tiền đường 3/2 thành phố Vũng Tàu, cách biển chỉ 500m. đây là con đường huyết mạch nối thành phố Bà Rịa và thành Phố Vũng Tàu! Đây cũng là con đường nối Vũng Tàu cùng TP HCM tạo nên trục giao thông quan trọng. có thể Đánh Giá vị trí Mở bán dự án nằm ngay cửa ngõ quan trọng của thành phố Vũng Tàu.

Với giá bán 5,5 tỷ căn đang là điểm đến của nhà đầu tư chủ yếu từ TP HCM vì vũng tàu là nơi nghĩ dưỡng cuối tuần thường lui tới