Bạn đang quan tâm không biết nên nên phối màu tường và nền nhà sao cho phù hợp và đẹp nhất. Vậy bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp một số ý kiến nhỏ để bạn tham khảo, bài viết dưới đây là ý tưởng của chuyên gia của chúng tôi.

Tông màu trắng là một gam màu cơ bản, chúng tôi sẽ https://cungnhaulamnha.com/huong-dan...n-san-nha.html ​​​​​​​ và có thể thích hợp với mọi vị trí khác nhau trong các công trình. Màu sắc này giúp tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn cho mọi không gian, chính vì thế rất thích hợp để sử dụng cho các căn phòng bị thiếu ánh sáng tự nhiên và có hạn chế về diện tích.

Các sản phẩm gạch ốp có gam màu trắng sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho các không gian

Các bạn có thể ứng dụng gạch ốp tường màu trắng cho khu nội thất: phòng khách, phòng ngủ hay công trình phụ, và thậm chí là cả không gian ngoại thất. Tuy nhiên cũng nên có một số chú ý sau:

Nên phối hợp mẫu gạch ốp màu trắng với gạch lát nền, đồ nội thất có tông màu khác để giúp không gian trở nên sinh động và có sức sống hơn.
Với không gian ngoại thất, rất dễ bị bám bụi, nếu bạn sử dụng gạch ốp tường có màu trắng thì nên lựa chọn sản phẩm có bề mặt nhẵn để hạn chế tối đa các vết bẩn, dễ vệ sinh.
Ý tưởng thiết kế mới lạ, phá cách với gạch ốp tường màu trắng

Các bạn có thể áp dụng một trong số các cách thiết kế với gạch ốp tường màu trắng sau để tạo nên ấn tượng đặc biệt nhất cho không gian sống của mình!

Kết hợp với gạch trang trí màu mạnh
Màu trắng là gam màu nền lý tưởng nhất, sẽ giúp tạo nên sự nổi bật cho mọi màu sắc đứng cạnh nó. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng gạch ốp tường có tông màu này làm chủ đạo cho 1 căn phòng. Và điểm thêm một vài viên gạch trang trí có tông màu mạnh như đen, xanh, vàng… Thiết kế này sẽ tạo nên điểm nhấn đầy ấn tượng, phá cách cho tổng thể không gian.

Không gian trở nên rất ấn tượng và nổi bật với cách thiết kế này

Sử dụng gạch lát nền có tông đậm
Cũng tương tự, khi bạn sử dụng https://cungnhaulamnha.com/cong-thuc...chinh-xac.html với nền nhà có tông màu đậm sẽ giúp tạo hiệu ứng thị giác, mang đến cảm giác đầy mạnh mẽ, thể hiện sự cá tính của gia chủ. Hiện tại, rất nhiều gia đình lựa chọn cách thiết kế này cho không gian phòng khách.

Cách phối màu gạch ốp – lát tạo nên cá tính mạnh mẽ cho căn phòng

Trên đây là những tư vấn chi tiết nhất của Big House về cách sử dụng, thiết kế với gạch ốp tường màu trắng. Hi vọng qua đây, các gia đình có thể tạo nên những nét mới lạ, phá cách nhất cho không gian của mình.

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com/gach-op-tuong-mau-trang.html