Khoảng thời gian gần đây có một số người bệnh tìm hiểu về Dược Tâm An và có thắc mắc. Sự việc mà các báo lá cải nói rằng công ty dược tâm an lừa đảo là đúng hay sai.

Hôm nay các BTV của Tạp Chí Thuốc Nam sẽ cùng các bạn đi điều tra vụ việc trên. Để chúng ta có một cái nhìn chính xác hơn về Công Ty TNHH Dược Tâm An, chứ không phải như những gì các báo lá cải viết.

Công Ty TNHH Dược Tâm An là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đông Nam Dược. Hiện nay, công ty là đối tác của những chuyên gia trong lĩnh vực Đông Nam Dược. Đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của Viện nghiên cứu – Học Viên Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh. Hiện nay, công ty đã có những sản phẩm như: Trĩ Tâm An, Tâm An Khớp, Dạ Dày Tâm An,…Và cả các sản phẩm Đại Tràng Tâm An, Tâm An Xoang, Liễu Tâm An,…và nhiều sản phẩm khác nữa.

KUhs4Yw - Chấn chỉnh lời nói " Dược Tâm An lừa đảo " của các báo lá cải
PGS. TS. Bác Sĩ Nguyễn Thế Thịnh tại buổi tư vấn bệnh trĩ.


Được tìm hiểu rõ về vụ việc như các báo lá cải tung tin thì chúng tôi thấy rằng chúng ta đã đang hiểu sai về Dược Tâm An. Không những sản phẩm của công ty rất tốt mà còn được bào chế từ thảo dược quý hiếm ở thiên nhiên. Được các PGS. TS hàng đầu nghiên cứu và điều chế, như sản phẩm Trĩ Tâm An của Bác Sĩ Nguyễn Thế Thịnh.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác nữa cũng được Bác Sĩ Phạm Quốc Sự điều chế. Như sản phẩm Tâm An Khớp, Dạ Dày Tâm An, Liễu Tâm An,…Hàng năm các sản phẩm của công ty đã giúp hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân cảm thấy hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Và một điều đặc biệt nữa là Công Ty TNHH Dược Tâm An đã được rất nhiều các báo nổi tiếng nhắc đến. Điển hình như các báo: thuonghieuvaphapluat.vn, suckhoedoisong.vn,…và một số trang báo khác.

wxb6RJi - Chấn chỉnh lời nói " Dược Tâm An lừa đảo " của các báo lá cải
Dược tâm an mang niềm tin đến mọi khách hàng.


Cuối cùng chúng ta cũng tìm hiểu được kỹ về Công Ty TNHH Dược Tâm An. Và có cái nhìn chính xác hơn, hiểu rằng công ty không hề lừa đảo như các báo lá cải đã nói. Sản phẩm chất lượng, an toàn và được điều chế từ các chuyên gia hàng đầu. Vậy chẳng có lý do gì khiến người khác nhân xét rằng dược tâm an lừa đảo được nữa.

Để tìm hiểu về Công Ty TNHH Dược Tâm An cũng như các sản phẩm của công ty, các bạn vui lòng truy cập vào website: https://yduoctaman.vn/

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đọc bài viết này của chúng tôi. Để được giải đáp các thắc mắc các bạn vui lòng gọi đến số Hotline miễn phí 18007111. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và trả lời các câu hỏi của bạn !

Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://yduoctaman.vn/duoc-tam-an-lu...-dung-hay-sai/