camera giám sát

KẾT LUẬN

Chọn hệ thống camera giám sát như thế nào cho hiệu quả phụ thuộc rất nhiều mục đích sử dụng của bạn. Đồng thời biết cách phân loại, ưu nhược điểm của từng loại xem chúng có đáp ứng nhu cầu của mình hay không.

Quan trọng hơn cả là bạn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tư vấn hiệu quả. Bằng kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn lắp đặt hệ thống camera quan sát đúng với nhu cầu, tiết kiệm chi phí tối đa.

Bạn cần tư vấn hệ thống camera cho công trình của mình hãy liên hệ với KBvision.Chúng tôi có đủ các thiết bị dành cho gia đình, văn phòng, giao thông , an ninh, công nghiệp… Cam kết hàng chính hãng, có giá bán hợp lý và bảo hành dài hạn.

he thong camera 1 600x400 - camera thông minh  chất lượngcamera thông minh Camera thông minh giải pháp thông minh cho cuộc sống tiện nghi

Camera là thiết bị không còn xa lạ gì trong cuộc sống của chúng ta. Nó xuất hiện ở trường học, đường phố, văn phòng, bãi gửi xe….Tuy nhiên, còn có nhiều vấn đề hơn là việc chỉ giám sát thông thường vì camera hiện nay còn thực hiện chức năng như một “vệ sĩ thực thụ”. Đó chính là những chiếc camera thông minh thế hệ mới đầy tính năng hiện đại.1. Camera thông minh là gì?

Làm thế nào để xác định danh tính kẻ trộm cướp vào ban đêm khi chúng ta không bắt gặp trực tiếp. Làm thế nào để biết được kẻ tình nghi gây tai nạn giao thông khi ngoài đường phố. Các vấn đề liên quan đến con người ngay cả con người cũng không thể nhận ra được. Đó chính là lý do mà Camera thông minh đã ra đời.Camera thông minh là gì?

Camera thông minh là gì?

Camera (CCTV) trước kia thường chỉ thực hiện tính năng ghi lại hình ảnh. Việc nhận diện khuôn mặt thường rất khó vì ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, camera thông minh nhất hiện nay thực hiện được rất nhiều chức năng khác nhau.Các chức năng thông minh như:· Có thể đàm thoại 2 chiều như một chiếc điện thoại mà không tốn bất kỳ chi phí nào.· Phát cảnh báo khi có tình huống đột nhập, tình huống lạ· Nhận diện khuôn mặt, phân tích khuôn mặt một cách rõ ràng, xác định danh tính chính xác.Các thiết kế của chiếc camera thông minh thế hệ mới thường rất nhỏ gọn. Nó chẳng khác nào vệ sĩ tí hon đặt gọn trong lòng bàn tay. Nhờ thiết kế đó mà nó thích hợp ở nhiều khu vực vị trí địa lý, địa hình khác nhau. Trong trường hợp đặc biệt còn có thể tàng hình dễ dàng để thực hiện nhiệm vụ thu thập thông tin một cách bí mật.Hiện nay, camera thông minh đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại.

camera thong minh 1 600x400 - camera thông minh  chất lượng

camera gia đình [/color]1.1 Các đặc tính kỹ thuật của camera gia đình

Đặc tính kỹ thuật bao gồm rất nhiều thông số khác nhau. Đó có thể là công nghệ được tích hợp trong thiết bị này. Hiện nay, camera gia đình IP được lựa chọn phổ biến hơn cả.Nó có độ phân giải hình ảnh sắc nét theo chế độ HD hoặc siêu HD, Super HD. Nếu có kẻ lạ xâm nhập vào nhà hoàn toàn có thể xem được khuôn mặt để làm bằng chứng. Tuy nhiên, nếu chỉ dành quan sát hành động của trẻ nhỏ thì không nhất thiết cần chọn camera IP quan sát gia đình có hình ảnh sắc nét.Mỗi hãng sản xuất sẽ có thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn cũng nên quan tâm đến chế độ hồng ngoại, có thể quan sát vào ban đêm.Ngoài ra là khả năng ghi âm cũng như chức năng đàm thoại 2 chiều. Ưu tiên lắp camera quan sát gia đình có tính năng phát hiện chuyển động, chụp hình và gửi hình ảnh về điện thoại. Như vậy sẽ giúp bạn được cảnh báo trong những trường hợp cần thiết.1.2 Khả năng truy cập

Khi bạn muốn lắp camera giám sát gia đình tốt nhất đương nhiên là muốn quan sát không gia đình từ xa.Vì bạn thường xuyên phải đi làm hàng ngày, nhà có trẻ nhỏ, ô sin nên không yên tâm.Do vậy, nên lựa chọn camera gia đình 360 với góc nhìn rộng. Đồng thời cho phép truy cập hình ảnh từ xa miễn là kết nối internet. Trên thị trường, camera gia đình không dây sử dụng mạng wifi được nhiều gia đình ưa chuộng nhất.Camera gia đình 360 với góc nhìn rộng

Camera gia đình 360 với góc nhìn rộng

Tuy nhiên, các hãng camera hiện nay có thể truy cập từ nhiều trình duyệt khác nhau trên máy tính, thậm chí là trên điện thoại. Do vậy, bạn nên tìm hiểu về công nghệ này. Nhờ đơn vị cung cấp lắp đặt tư vấn và hỗ trợ để có thể sử dụng đơn giản và hiệu quả hơn.

camera thong minh 3 599x400 - camera thông minh  chất lượngCÔNG TY TNHH PP KBVISION VIỆT NAM

Miền Bắc

Bán Hàng: 0932 685 616

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0932 685 644

Hỗ Trợ Dự Án: 0932 685 855

Tư Vấn Sản Phẩm: 0932 193 444

Bảo hành: 0932 685 438

Miền Trung

Bán Hàng: 0917 743 179

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0917 416 059

Hỗ Trợ Dự Án: 0932 403 555

Tư Vấn Sản Phẩm: 0932 193 444

Bảo hành: (023) 6369 2879

Miền Nam

Bán Hàng: (028) 3973 2222

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0932 685 888

Hỗ Trợ Dự Án: 0932 403 555

Tư Vấn Sản Phẩm: 0932 193 444

Bảo hành: 0932 685 000