Mới biết được 1 quán bán mấy món ăn vặt Phan Thiết cực ngon và rẻ, đặc biệt là món bánh tráng nướng mắm ruốc và răng mực chiên giòn nổi tiếng.
Quán mới khai trương, lượng khách chưa nhiều nên phục vụ khá chu đáo và nhiệt tình. Không gian nhỏ thôi nhưng cũng thoải mái lắm.
Có điều quán này nằm trong hẻm, ngó bên ngoài chỉ là 1 cái nhà bình thường, không bảng hiệu, không đèn màu gì hết, nhưng mà bước lên khu vực quán phía trên thì đẹp lắm, dễ thương và ấm cũng nữa.
Giá cả cực ok, 1 ng ăn uống no nê chắc cũng tầm 30k (nếu biết chọn món )
Bữa 4 đứa ăn 4 cái bánh tráng nướng, 1 phần răng mực, 1 cái bánh tráng nướng dĩa, 1 nem nướng, 1 chả nướng, 1 trà chanh, 1 chanh dây, 2 sương sáo hột é, tổng cộng chỉ có 128k, còn được giảm 20% nhân dịp khai trương, chia ra mỗi đứa có 26k mà ngồi cả buổi (cúp học)
Do bữa không chụp hình nên giờ không up lên cho bà con xem được, đành hẹn hôm khác vậy.
Nói chung có ấn tượng tốt nên PR zùm, vì quán mới mà lại trong hẻm nên khá vắng, sợ vài bữa "dẹp tiệm" lại mất chỗ ăn ngon!
Các mem DDAU nào kết món bánh tráng này hoặc đã "nghe danh" mà chưa có dịp thưởng thức (bảo đảm ngon lắm luôn áh) thì giơ tay đăng kí đi chung nha. Bảo đảm có rủ là có đi, 1 - 2 ng rủ cũng đi (đang cực kì rãnh )
Địa chỉ đây ạh : 780/5 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (Gần ngã 4 Trần Hưng Đạo và Huỳnh Mẫn Đạt nhé)
Link fb : https://www.facebook.com/cauthanggo780